game bigone dầu gội đen tóc| son xăm | máy tạo oxy| http://thietbiytehanoi.vn/hoi-suc/may-tao-oxy|

 

Chương trình Én Xanh 2017 thúc đẩy sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng

Đăng lúc: Thứ hai - 17/07/2017 01:36 - Người đăng bài viết: trungtamced
Ngày 14/7, tại TP.HCM Trung tâm Hỗ trợ sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Viện Phát triển Doanh nghiệp (EFD) tổ chức buổi họp giới thiệu Chương trình Én Xanh 2017 và tọa đàm “Sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng”.

Các đại biểu chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp hướng đến cộng đồng tại buổi tọa đàm. Ảnh T.D

Bà Phạm Kiều Oanh, Giám đốc CSIP cho biết, chương trình Én Xanh 2017 là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách.

Với quy mô toàn quốc, Én Xanh hướng đến là một chương trình dài hạn, uy tín và quy mô lớn nhất Việt Nam trong việc tập hợp, thúc đẩy các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng, qua đó nuôi dưỡng và phát triển bền vững hệ sinh thái sáng kiến xã hội.

Dự kiến Ban tổ chức sẽ tiến hành thu thập các sáng kiến kinh danh từ đề cử của mạng lưới chuyên gia, các đơn vị uy tín cũng như từ phía cộng đồng.

Ngày hội Én Xanh sẽ được tổ chức vào ngày 19/8 đến 21/8/2017 với điểm nhấn là hội thảo khoa học và đêm Gala tôn vinh những sáng kiến và cá nhân tiêu biểu cho năm 2017 diễn ra vào ngày 19/8/2017.

Chia sẻ với các DN tham gia chương trình ông Lý Trường Chiến, Chủ tịch Trí Tri Group, Đồng sáng lập Group Quản trị và khởi nghiệp nhấn mạnh, trong kỷ nguyên 4.0, sáng tạo và đổi mới có thể có ở mọi lĩnh vực và cấp độ, không phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo, nam nữ. Cơ hội lớn cho mỗi cá nhân, tổ chức. Tuy nhiên, DN, doanh nhân khi tham gia hoạt động kinh doanh thường phải đối mặt với những vấn đề rủi ro, tài chính… Nếu DN, doanh nhân tham gia giải quyết các vấn đề xã hội, sử dụng tiền lời vào mục đích mở rộng mô hình tác động tích cực đến xã hội sẽ giảm số thất bại của 95 phần trăm số khởi nghiệp hay giảm thiểu số công ty đóng cửa do năng lực cá nhân và tổ chức…

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình đại biểu các DN xã hội cũng đã chia sẻ về những câu chuyện khởi nghiệp hướng đến cộng đồng như vấn đề vé xe giá rẻ, an sinh cho trẻ em nghèo, trung tâm hỗ trợ người khiếm thính…

Tác giả bài viết: Thu Diu
Nguồn tin: www.baohaiquan.vn
 

Giới thiệu về CED

  Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED) là tổ chức xã hội đầu tiên và duy nhất hiện thời tại Việt Nam do người khiếm thính thành lập và phục vụ vì người khiếm thính. CED mang một sứ mệnh giúp người đồng cảnh khiếm thính trên bước đường hòa nhập xã hội, xây dựng hình...

Thăm dò ý kiến

Người Khiếm thính (người Điếc, người Nghe kém, người mới bị mất thính lực) giao tiếp bằng cách nào?

Ngôn ngữ ký hiệu

Viết ra giấy

Nhìn khẩu hình miệng

Dùng cử chỉ điệu bộ

Tất cả các phương án trên

Thêm phương án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 3666
  • Tháng hiện tại: 99355
  • Tổng lượt truy cập: 6979743

Trang liên kết

International federation of hard of hearing people
Asia Pacific Federation of the Hard of Hearing and Deafened
Europe for all hard of hearing citizens
International federation of hard of hearing young people
Công ty trợ thính Quang Đức