game bigone dầu gội đen tóc| son xăm | máy tạo oxy| http://thietbiytehanoi.vn/hoi-suc/may-tao-oxy|

 

Tai nghe Bluetooth cho người... khiếm thính

Đăng lúc: Thứ hai - 23/07/2012 03:25 - Người đăng bài viết: trungtamced
Phát minh nhiều ý nghĩa này đã được nhắc đến trong số đặc biệt về các "Phát minh quan trọng nhất" của tạp chí Time gần đây. Là con đẻ của phòng thí nghiệm Starkey, một công ty hàng đầu về công nghệ âm thanh, hiểu một cách đơn giản, ELI hay Ear Level Instrument, là một thiết bị trợ thính có trang bị công nghệ Bluetooth.
Việc đeo lủng lẳng các thiết bị trợ thính luôn gây ra phiền toái và bất tiện không nhỏ cho người dùng khi muốn sử dụng đến những thiết bị liên lạc khác như điện thoại di động.                       

tai nghe bluetooth cho nguoi kt01Nhưng với ELI, bạn sẽ có thể truy cập không dây vào bất cứ thiết bị nào tương thích với Bluetooth. Điều đó cũng có nghĩa người dùng từ nay đã có thể nghe nhạc, nói chuyện điện thoại và sử dụng máy tính một cách dễ dàng, hoàn toàn không dây.

"Nhiệm vụ của chúng tôi tại Starkey không chỉ có nghiên cứu, thiết kế và phát triển các thiết bị trợ thính mà còn phải tìm cách làm cho cuộc sống của những người khiếm thính trở nên tốt đẹp hơn.", Jerry Ruzicka, chủ tịch Starkey cho biết. Với ELI, cuối cùng, người khiếm thính cũng được tận hưởng sự hiện đại và tiện lợi của Bluetooth.

Chất lượng của ELI cũng vượt xa những chiếc mic bên ngoài của bộ trợ thính, bởi người dùng có thể nghe được âm thanh rất rõ ràng, không bị can thiệp bởi tiếng vọng hay tiếng ồn xung quanh.
 

    (Theo Mobilemag)               

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về CED

  Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED) là tổ chức xã hội đầu tiên và duy nhất hiện thời tại Việt Nam do người khiếm thính thành lập và phục vụ vì người khiếm thính. CED mang một sứ mệnh giúp người đồng cảnh khiếm thính trên bước đường hòa nhập xã hội, xây dựng hình...

Thăm dò ý kiến

Người Khiếm thính (người Điếc, người Nghe kém, người mới bị mất thính lực) giao tiếp bằng cách nào?

Ngôn ngữ ký hiệu

Viết ra giấy

Nhìn khẩu hình miệng

Dùng cử chỉ điệu bộ

Tất cả các phương án trên

Thêm phương án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 42
  • Hôm nay: 3666
  • Tháng hiện tại: 99436
  • Tổng lượt truy cập: 6979824

Trang liên kết

International federation of hard of hearing people
Asia Pacific Federation of the Hard of Hearing and Deafened
Europe for all hard of hearing citizens
International federation of hard of hearing young people
Công ty trợ thính Quang Đức