game bigone dầu gội đen tóc| son xăm | máy tạo oxy| http://thietbiytehanoi.vn/hoi-suc/may-tao-oxy|

 

Công nghệ tiên tiến của Máy trợ thính

Đăng lúc: Thứ năm - 26/07/2012 03:39 - Người đăng bài viết: trungtamced
Công nghệ IRISTM

Được thiết kế giúp cho việc nghe trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, những tính năng tiên tiến được thiết kế cho phép bạn:

+ Giảm bớt nỗ lực nghe trong môi trường ồn
+ Cải thiện việc nghe nhạc và xem TV
+ Âm thanh các cuộc điện thoại tốt hơn
+ Không có tiếng hú hay tiếng vo vo
+ Chỉnh lắp thoải mái theo tai của bạn.

Speech Trax

Nghe thoải mái ở nơi ồn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất của người đeo máy trợ thính. Công nghệ Speech Trax được thiết kế để duy trì việc hiểu lời nói trong môi trường ồn và làm giảm nỗ lực nghe của bệnh nhân.

Những môi trường âm thanh mô phỏng giúp cho việc điều chỉnh tốt hơn

Những công cụ điều chỉnh máy trợ thính ngày nay cho phép chuyên viên trợ thính tái tạo những môi trường âm thanh ngay trong phòng thử máy. Kết quả là, bạn có thể cảm nhận được máy trợ thính của mình sẽ hoạt động như thế nào trong cuộc sống thực. Chuyên viên trợ thính của bạn có thể thực hiện các thao tác điều chỉnh cần thiết để đem lại những trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Lập trình tiên tiến cho mọi tình huống.

Bạn có thể nghe thấy tiếng nói ngay trước mặt trong những môi trường yên tĩnh, nhưng lại gặp khó khăn khi mức độ tiếng ồn tăng lên, như khi bạn đang ở trong nhà hàng cùng với gia đình và bạn bè. Những máy trợ thính với công nghệ hiện đại nhất được thiết kế để liên tục phân tích âm thanh trong những môi trường khác nhau và tự động chọn chế độ lập trình thích hợp với những tình huống cụ thể. InVision Directionality là chức năng thực hiện phân loại và tác động trở lại lên một dãy rộng các môi trường âm thanh nhằm làm dịu và giúp nghe hiểu tốt hơn, thậm chí trong những môi trường ồn ào nhất.

Hạn chế feedback – không còn tiếng hú hay tiếng vo vo

Vần đề lớn nhất của đa số người mang máy trợ thính đều trải qua là tiếng hú khó chịu hay còn gọi là feedback, xảy ra trong một số trường hợp, như ôm chặt người thân, tóc chạm vào máy, hay chỉ đơn giản là ở bên ngoài trời trong một ngày lộng gió. Nhờ vào chức năng đột phá Strategic Feedback Control, máy trợ thính ngày nay hầu như loại bỏ được tiếng vo vo và tiếng hú.

Nghe điện thoại tối ưu.

Bất kỳ ai đeo máy trợ thính đều biết rằng nói chuyện qua điện thoại đôi lúc sẽ gặp khó khăn. Với chức năng Automatic Telephone Solutions, máy trợ thính hầu như loại bỏ được tiếng hú, kết hợp điều chỉnh một cách tự động để giao tiếp qua điện thoại đạt hiệu quả nhất.

Điều chỉnh hiệu quả hơn với Data Logging

Máy trợ thính cần được điều chỉnh để đạt kết quả tốt nhất có thể. Chức năng Data Logging giúp chuyên viên trợ thính điều chỉnh máy cho bạn dễ dàng hơn, từ đó máy sẽ phù hợp với môi trường sống hằng ngày của bạn.

Máy trợ thính Data Logging sẽ theo dõi hoạt động của máy mọi lúc mọi nơi. Chuyên viên trợ thính có thể tải thông tin trực tiếp từ máy để thực hiện thao tác phân tích và điều chỉnh tiếp theo. Nói cách khác, bạn sử dụng máy càng lâu thì càng nghe tốt hơn.

Máy trợ thính phù hợp với phong cách cá nhân.

Máy trợ thính với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, sẽ ít bị chú ý hơn trong toàn thời gian đeo máy. Kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho phép bạn lựa chọn máy phù hợp nhất theo phong cách sống của bản thân.

Công nghệ chống nước tiên tiến HydraShield

Nhờ vào công nghệ độc quyền Advanced HydraShield, máy trợ thính của bạn có thể 100% chống thấm nước, ẩm ướt, mồ hôi, rỉ sét và hao mòn.

( Sưu tầm thông tin khoa học và xã hội)

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về CED

  Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED) là tổ chức xã hội đầu tiên và duy nhất hiện thời tại Việt Nam do người khiếm thính thành lập và phục vụ vì người khiếm thính. CED mang một sứ mệnh giúp người đồng cảnh khiếm thính trên bước đường hòa nhập xã hội, xây dựng hình...

Thăm dò ý kiến

Người Khiếm thính (người Điếc, người Nghe kém, người mới bị mất thính lực) giao tiếp bằng cách nào?

Ngôn ngữ ký hiệu

Viết ra giấy

Nhìn khẩu hình miệng

Dùng cử chỉ điệu bộ

Tất cả các phương án trên

Thêm phương án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 3666
  • Tháng hiện tại: 99428
  • Tổng lượt truy cập: 6979816

Trang liên kết

International federation of hard of hearing people
Asia Pacific Federation of the Hard of Hearing and Deafened
Europe for all hard of hearing citizens
International federation of hard of hearing young people
Công ty trợ thính Quang Đức