game bigone dầu gội đen tóc| son xăm | máy tạo oxy| http://thietbiytehanoi.vn/hoi-suc/may-tao-oxy|

 

Quỹ hỗ trợ máy trợ thính cho trẻ khiếm thính nghèo Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 05/11/2013 20:30 - Người đăng bài viết: trungtamced
Trung Tâm Nghiên Cứu Giáo Dục Người Khiếm Thính (CED) đã nhận được 600 máy trợ thính đã qua sử dụng từ Liên Đoàn Nghe Kém Châu Âu (EFHOH).

Máy dùng để tặng cho trẻ khiếm thính nghèo đang sống cùng gia đình ở bất cứ nơi nào tại Việt Nam. Tại Tp.HCM, gia đình cần dẫn trẻ tới văn phòng CED (96/14A Duy Tân, Phường 15, Phú Nhuận – 08 6683 7494) để được tư vấn về điều kiện nhận máy. Trẻ ở xa sẽ được tư vấn qua email hoặc điện thoại và gia đình có trách nhiệm tìm nơi đo thính lực, làm núm tai và lắp ráp máy trợ thính. Nếu các điều kiện được thỏa mãn, CED sẽ gửi máy trợ thính qua bưu điện tới nơi gắn máy cho trẻ.Được biết, ở Châu Âu, người khiếm thính nhận được sự hỗ trợ mua máy trợ thính từ chính phủ, pin dùng cho máy trợ thính được cấp miễn phí. Máy được thay mỗi bốn năm một lần, đôi khi, do nhu cầu, chưa tới bốn năm người khiếm thính thay máy mới hoặc cấy điện cực ốc tai … và bỏ đi máy cũ. Nguồn máy cũ này được EFHOH thu thập và gửi cho CED để cho trẻ khiếm thính nghèo Việt Nam.
Máy nhận được có công suất và nhãn hiệu khác nhau. Loại có công suất mạnh dùng cho trẻ. Loại nào công suất thấp hơn, dành cho các anh chị khiếm thính ở độ tuổi đi làm.
Công ty Dịch vụ Trợ thính Quang Đức là đối tác hỗ trợ cho CED lắp ráp máy trợ thính miễn phí cho trẻ được hưởng lợi từ Quỹ Máy Trợ Thính tại tất cả các chi nhánh của công ty ở Việt Nam.
Ban Quản Lý” Quỹ Máy Trợ Thính” rất mong các bác, chú, cô, dì, anh, chị xa gần giúp chuyển thông tin này đến gia đình các bé. Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào./.
Tác giả bài viết: Dương Phương Hạnh – Giám đốc CED
Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về CED

  Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED) là tổ chức xã hội đầu tiên và duy nhất hiện thời tại Việt Nam do người khiếm thính thành lập và phục vụ vì người khiếm thính. CED mang một sứ mệnh giúp người đồng cảnh khiếm thính trên bước đường hòa nhập xã hội, xây dựng hình...

Thăm dò ý kiến

Người Khiếm thính (người Điếc, người Nghe kém, người mới bị mất thính lực) giao tiếp bằng cách nào?

Ngôn ngữ ký hiệu

Viết ra giấy

Nhìn khẩu hình miệng

Dùng cử chỉ điệu bộ

Tất cả các phương án trên

Thêm phương án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 8360
  • Tháng hiện tại: 102432
  • Tổng lượt truy cập: 6982820

Trang liên kết

International federation of hard of hearing people
Asia Pacific Federation of the Hard of Hearing and Deafened
Europe for all hard of hearing citizens
International federation of hard of hearing young people
Công ty trợ thính Quang Đức