game bigone dầu gội đen tóc| son xăm | máy tạo oxy| http://thietbiytehanoi.vn/hoi-suc/may-tao-oxy|

 

Thư ngỏ-Quỹ máy trợ thính

Đăng lúc: Thứ năm - 09/02/2012 03:22 - Người đăng bài viết: trungtamced
Tp.HCM, ngày 19 tháng 2 năm 2012

 Kính gửi Quý Ông/Bà,

 Việt Nam có khoảng 2.5 triệu người khiếm thính (chiếm 3,2 phần trăm dân số) bao gồm người Điếc, Nghe kém và người mới bị mất thính lực sau này. Do người khiếm thính có trình độ học vấn thấp và không thể tìm được việc làm một cách dễ dàng như những người khác, vì vậy đa số họ rất nghèo. Nguyên nhân quan trọng nhất là người khiếm thính không thể tiếp cận máy trợ thính, vật vốn được xem là "những các tai hỗ trợ" cho việc nghe đối với chương trình can thiệp sớm.

Được thành lập vào năm 2011, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục của Người Khiến (CED) được xem như là tổ chức tiên phong trong việc phục vụ người khiếm thính tại Việt Nam. Sứ mệnh của Trung tâm là thúc đẩy việc hòa nhập trọn vẹn vào xã hội cho người khiếm thính thông qua giáo dục. CED hiện đang cung cấp các dịch vụ khác nhau để hỗ trợ người khiếm thính, phụ huynh và giáo viên thông qua tham vấn/tư vấn, vận động biện hộ, xuất bản, và đào tạo về ngôn ngữ ký hiệu, đọc tín hiệu môi, kỹ năng sống, phương pháp giảng dạy, và kỹ năng tìm việc làm.

Nhận thấy rằng, việc không thể tiếp cận máy trợ thính làm hạn chế tối đa tiềm năng của trẻ khiếm thính, gần đây, CED đã cố gắng lập Quỹ Máy Trợ Thính. Quỹ này chủ yếu là nhằm mục đích cung cấp máy trợ thính đã qua sử dụng và can thiệp sớm cho trẻ em khiếm thính nghèo.

CED mong muốn các cá nhân, công ty và tổ chức đóng góp bất kỳ máy trợ thính mới hoặc đã qua sử dụng hoặc một khoản hỗ trợ tài chính nhỏ cho việc điều hành và phát triển quỹ. CED cam kết sử dụng tất cả các nguồn hỗ trợ về Quỹ Máy Trợ Thính giúp người khiếm thính học tốt hơn, giao tiếp với người khác tự tin hơn và có thể hội nhập xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với CED tại email:  info@trungtamkhiemthinh.org  hoặcmaytrothinh@trungtamkhiemthinh.org

Trân trọng cảm ơn!

Dương Phương Hạnh

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục của Người Khiến (CED)

Tác giả bài viết: Trung tâm CED
Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Giới thiệu về CED

  Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED) là tổ chức xã hội đầu tiên và duy nhất hiện thời tại Việt Nam do người khiếm thính thành lập và phục vụ vì người khiếm thính. CED mang một sứ mệnh giúp người đồng cảnh khiếm thính trên bước đường hòa nhập xã hội, xây dựng hình...

Thăm dò ý kiến

Người Khiếm thính (người Điếc, người Nghe kém, người mới bị mất thính lực) giao tiếp bằng cách nào?

Ngôn ngữ ký hiệu

Viết ra giấy

Nhìn khẩu hình miệng

Dùng cử chỉ điệu bộ

Tất cả các phương án trên

Thêm phương án khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 77
  • Khách viếng thăm: 63
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 8451
  • Tháng hiện tại: 136370
  • Tổng lượt truy cập: 6621755

Trang liên kết

International federation of hard of hearing people
Asia Pacific Federation of the Hard of Hearing and Deafened
Europe for all hard of hearing citizens
International federation of hard of hearing young people
Công ty trợ thính Quang Đức