game bigone dầu gội đen tóc| son xăm | máy tạo oxy| http://thietbiytehanoi.vn/hoi-suc/may-tao-oxy|

 

 

Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED) là tổ chức xã hội đầu tiên và duy nhất hiện thời tại Việt Nam do người khiếm thính thành lập và phục vụ vì người khiếm thính.
CED mang một sứ mệnh giúp người đồng cảnh khiếm thính trên bước đường hòa nhập xã hội, xây dựng hình ảnh tích cực về cộng đồng khiếm thính và là cầu nối gắn kết người nghe bình thường và người khiếm thính lại với nhau. Với sứ mệnh đó, CED đã và đang mở nhiều lớp học như ngôn ngữ ký hiệu, dạy văn hóa cho người khiếm thính không biết chữ, dạy tiếng Anh cho người khiếm thính chuẩn bị định cư dành cho người khiếm thính, gia đình người khiếm thính và những ai quan tâm. Bên cạnh đó, CED cũng hỗ trợ tư vấn việc làm và hướng nghiệp cho các em khiếm thính, để các em hòa nhập với cộng đồng trong các công tác xã hội...
Trong trang web này, bạn sẽ hiểu thêm về cuộc sống của người khiếm thính cũng như cách thức hoạt động của CED. Và Trung tâm nghiên cứu giáo dục người khiếm thính (CED) sẽ là tiếng nói của cộng đồng người khiếm thính Việt Nam, CED sẽ đóng vai trò tích cực trong việc nâng cao năng lực và chất lượng sống của người khiếm thính giúp họ trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.
 
Liên hệ:
 
Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Người khiếm thính ( CED )
 
Địa chỉ: Số 96/14A, Đường Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: 84 0286683 7494.